Công an thị xã Sa Pa giúp du khách nước ngoài lấy lại điện thoại bị bỏ quên
Ngay sau khi nhận được thông tin 01 du khách Singapore bỏ quên chiếc điện thoại trên xe taxi và không nhớ thông tin xe, CBCS Công an thị xã đã liên hệ với hãng xe taxi xanh Sa Pa để tìm lại chiếc điện thoại và trao trả lại cho du khách.

Công an thị xã Sa Pa tìm lại chiếc điện thoại và trao trả lại cho du khách.

Khoảng 15h30’ ngày 15/3/2024, Công an thị xã Sa Pa nhận được thông tin từ bà Lye So Cheon, quốc tịch Singapore bỏ quên chiếc điện thoại trên xe taxi và không nhớ thông tin xe. Ngay sau khi nhận được thông tin, CBCS Công an thị xã đã liên hệ với hãng xe taxi xanh Sa Pa để tìm lại chiếc điện thoại và trao trả lại cho du khách.

Sau khi nhận lại chiếc điện thoại, bà Lye So Cheon rất vui mừng và xúc động. Bà gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí CBCS Công an thị xã Sa Pa làm việc trách nhiệm, tận tình, hiệu quả.

Qua đó, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an thị xã Sa Pa trong lòng du khách. Cũng góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về du lịch Sa Pa./.

Trần Trinh Hà - CATX Sa Pa