Lào Cai: Nồi cháo nhân ái, chia sẻ yêu thương

Sáng ngày 23/3/2024, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Lào Cai phối hợp cùng CLB Nồi cháo nhân ái, thành phố Lào Cai tổ chức hoạt động tình nguyện hướng về cơ sở với hi vọng sẻ chia được phần nào những khó khăn của các bệnh nhân đang chữa bệnh tại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lào Cai.

Từ năm 2023, định kỳ hàng tháng, Nồi cháo nhân ái của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Lào Cai sẽ lại có mặt ở các bệnh viện trên địa bàn thành phố, khi lại mang cháo lên các điểm trường vùng cao nơi bản làng xa xôi để phát cháo miễn phí cho các em học sinh. Cũng như mọi khi, hôm nay nồi cháo nhân ái của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Lào Cai có mặt tại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lào Cai. Hơn 200 xuất cháo nóng hổi được trao tặng đến các bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Hơn 200 xuất cháo nóng hổi được trao tặng đến các bệnh nhân.

Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Lào Cai phối hợp cùng CLB Nồi cháo nhân ái thành phố Lào Cai đã lan tỏa tinh thần “sống để sẻ chia” đến cộng đồng, góp phần tạo nên giá trị nhân đạo, nhân văn sâu sắc. Qua đó nhắc nhở mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên, Phòng quản lý xuất nhập cảnh cần nêu cao hơn nữa tinh thần tương thân, tương ái, hướng về cơ sở nhằm san sẻ yêu thương./.

Thanh Tuấn - ANTV Lào Cai