Đảng ủy Công an tỉnh Lào Cai tổ chức sinh hoạt chính trị quý I năm 2024

Sáng ngày 29/3/2024, Đảng ủy Công an tỉnh Lào Cai tổ chức buổi sinh hoạt chính trị cho hơn 370 đại biểu là các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Bí thư, phó Bí thư Đảng ủy, đội trưởng các đội Tổng hợp, Chính trị - Hậu cần Công an các huyện, thị xã, thành phố. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thịnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Đỗ Đức Liệu - Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thịnh, Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị.

Tại buổi sinh hoạt các đại biểu đã được nghe đồng chí Đỗ Đức Liệu - Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phổ biến về những thông tin, tình hình thời sự quốc tế, khu vực, trong nước và những dư luận nổi bật trong thời gian qua. Việc thúc đẩy mối quan hệ đối ngoại giữa Việt Nam với Australia và New Zealand...

Đồng chí Đỗ Đức Liệu - Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu cũng được đồng chí Thượng Tá Bùi Thống Nhất, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và đồng chí Nguyễn Viết Lâm, Trưởng phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh quán triệt Quy chế số 31-QC/TU, ngày 20/2/2024 của Tỉnh ủy Lào Cai về quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an tỉnh với các huyện ủy, thị ủy, thành ủy trực thuộc Tỉnh ủy về lãnh đạo công tác Đảng, công tác Chính trị và công tác quần chúng trong Công an huyện, thị xã, thành phố.

Đồng chí thượng tá Bùi Thống Nhất, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ phát biểu.

Đồng chí thượng tá Nguyễn Viết Lâm, Trưởng phòng công tác Đảng và công tác Chính trị phát biểu.

Phổ biến về việc đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng góp phần xây dựng lực lượng Công an tỉnh Lào Cai trong sạch, vững mạnh, bảo đảm “tỉnh mạnh, huyện toàn diện, xã bám cơ sở”. Đồng thời nhắc nhở các đơn vị về việc chấn chỉnh cán bộ, chiến sỹ chấp hành nghiêm kỷ cương, kỷ luật, điều lệnh Công an nhân dân và hưởng ứng phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác.

Quỳnh Trang - ANTV Lào Cai