Đoàn thanh niên Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2024
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024, ngày 17/3 và ngày 25/03/2024, Chi đoàn Phòng An ninh Đối ngoại Công an tỉnh phối hợp cùng Đoàn xã Thái Niên, BCH Quân sự huyện Bảo Thắng, Câu lạc bộ tình nguyện HOPE Lào Cai, Chi nhánh luyện đồng Lào Cai - VIMICO, Chi hội lữ hành tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình tình nguyện “Tháng 3 trao yêu thương” tại thôn Khe Dùng, xã Thái Niên, huyện Bảo Thắng.

Các lực lượng phối hợp dựng nhà cho ông Triệu Văn Thành.

Với mong muốn chia sẻ những khó khăn với các hộ gia đình nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, quyết tâm “không để ai bị bỏ lại phía sau”, “tuổi trẻ chung sức xây dựng nông thôn mới”, Công trình “ Ngôi nhà mơ ước – xây dựng tương lai” thu hút hơn 70 đồng chí là cán bộ, đoàn viên thanh niên, chiến sỹ Phòng An ninh đối ngoại, BCH Quân sự huyện, lực lượng dân quân xã và các tình nguyện viên tham gia, bao gồm các phần việc: Trồng tuyến đường cây xanh tại thôn Lượt, xã Thái Niên; tổ chức “Nấu ăn cho em” và “Sinh nhật cho em” tại trường mầm non thôn Khe Dùng; dựng nhà cho hộ gia đình ông Triệu Văn Thành tại thôn Khe Dùng. Tổng giá trị chương trình hơn 20 triệu đồng.

Tổ chức chương trình sinh nhật cho em tại trường mầm non Khe Dùng.

Trồng tuyến đường cây xanh tại thôn Lượt, xã Thái Niên.

Công trình “Ngôi nhà mơ ước - xây dựng tương lai” thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ Công an tỉnh nói chung, Đoàn Thanh niên Phòng An ninh đối ngoại nói riêng, góp phần tô thắm thêm hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng Nhân dân.

Trung Đức - Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh