Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và Ngoại tuyến tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng.

Nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng (01/7/1954 – 01/7/2024), Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và Ngoại tuyến (KTNV&NT) Công an tỉnh Lào Cai đã trực tiếp tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện hướng về cơ sở và giao lưu thể thao.

Năm 2024 là một năm đặc biệt đối với lực lượng KTNV&NT nói chung, lực lượng KTNV&NT Công an tỉnh Lào Cai nói riêng. Trải qua 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, cán bộ, chiến sĩ Phòng KTNV&NT đã không ngừng phát huy bản chất cách mạng và truyền thống vẻ vang của lực lượng An ninh nhân dân anh hùng; tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhân dân Việt Nam; đoàn kết một lòng, mưu trí, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, lập nên nhiều chiến công xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và TTATXH.

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng (01/7/1954 – 01/7/2024), Phòng KTNV&NT Công an tỉnh đã trực tiếp tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện hướng về cơ sở và giao lưu thể thao.

Phòng KTNV&NT và Câu lạc bộ OtoFun Lào Cai tặng công trình thanh niên “Thắp sáng bản cao” tại thôn Hô Sáo Chải, xã Thào Chư Phìn, huyện Si Ma Cai.

Tặng quà hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Hô Sáo Chải.

Tháng 01/2024, phối hợp cùng Câu lạc bộ OtoFun Lào Cai tổ chức chương trình tình nguyện “Thắp sáng bản cao” tại thôn Hô Sáo Chải, xã Thào Chư Phìn, huyện Si Ma Cai với 30 cột đèn, 30 bóng đèn năng lượng mặt trời trên 1,5km đường thôn; tặng 220 đôi giày bata cho học sinh trên địa bàn huyện Si Ma Cai; tặng 15 xuất quà cho 15 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Hô Sáo Chải; tuyên truyền pháp luật và phát tờ rơi tuyên truyền về An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao cho Nhân dân xã Thào Chư Phìn; thăm, tặng quà Công an xã Thào Chư Phìn 01 bản đồ theo cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”. Thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình đồng chí cán bộ đơn vị KTNV&NT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; ủng hộ quần, áo, giầy, dép cũ cho bà con thôn Sán Chá… Tổng trị giá chương trình là 55 triệu đồng.

Ngày 06/3/2024, tổ chức giải thi đấu cầu lông giữa các đội công tác trong đơn vị. Tham gia giải đấu có 6 đôi nam, 2 đôi nữ được chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm; qua giải đấu đơn vị đã lựa chọn được những cầu thủ xuất sắc để chuẩn bị tham gia Hội thao Công an tỉnh. Ngày 26/3/2024, tham mưu Cụm thi đua số I tổ chức Giải giao lưu thể thao giữa các đơn vị trong Khối An ninh nhân dân với hai nội dung thi đấu môn Cầu lông và Bóng chuyền hơi…

Hình ảnh tổ chức các hoạt động thể thao trong đơn vị và trong Cụm thi đua.

Thông qua các hoạt động tình nguyện và thể thao, đã tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động để mỗi cán bộ, chiến sỹ KTNV&NT Công an tỉnh tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng các mặt công tác, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng./.

Phòng KTNV&NT Công an tỉnh