Công an tỉnh Lào Cai khánh thành “Vườn cây làm theo lời Bác”

Sáng ngày 13/4/2024, Ban Thanh niên - Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Chương trình “Ngày thứ Bảy tình nguyện và khánh thành công trình thanh niên “Vườn cây làm theo lời Bác”. Tham gia chương trình có gần 200 đoàn viên, hội viên trực thuộc các đơn vị thuộc Công an tỉnh.

Cùng với chuỗi hoạt động thiết thực hướng tới kỉ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh 1969-2024; kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024) và kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1954-30/4/2024); Chương trình “Ngày thứ Bảy tình nguyện và công trình thanh niên “Vườn cây làm theo lời Bác” đã thu hút sự tham gia hưởng ứng của đông đảo đoàn viên, thanh niên, hội viên trong lực lượng Công an tỉnh Lào Cai.

Tại buổi lễ, hơn 150 cây ăn quả đã được các đồng chí đoàn viên, hội viên Công an tỉnh vun trồng. Tin rằng, vườn cây làm theo lời bác với sự chung sức của CBCS Công an Lào Cai sẽ đơm hoa kết quả góp phần xây dựng cảnh quan Công an tỉnh "xanh - sạch - đẹp - giàu sức sống", nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, chiến sỹ trong Công an tỉnh./.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Quỳnh Trang - ANTV Lào Cai